"Chào mùng hội nghị cán bộ, viên chức trường mầm non Thịnh Liệt năm học 2020-2021"

Sáng 05/10/2020, trường mầm non Thịnh Liệt đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021.

Ảnh: Đ/c  Nguyễn Thị Thanh Hồng - BTCB - HT nhà trường lên khai mạc hội nghị

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo cấp ủy chi bộ, BGH, BCHCĐ, Ban Thanh tra nhân dân toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trường nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đ/c Lê Thị Thanh Châm – PHT đánh gái kết quả đạt được năm học 2029-2020, và trình bày Dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021; Báo cáo đánh giá công tác thi đua; Báo cáo công khai công tác tài chính năm 2019-2020 và kế hoạch tài chính năm 2020-2021; Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan, đơn vị; Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác năm học 2020-2021.

Năm 2019-2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của tập thể lãnh đạo trường mầm non Thịnh Liệt trong chỉ đạo, điều hành và cùng với sự phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường mầm non Thịnh Liệt đã tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019-2020.

Các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2019-2020 được đề ra tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019-2020 đều cơ bản hoàn thành. Các ý kiến tham gia của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tại hội nghị đều được Ban giám hiệu quan tâm, chỉ đạo giải quyết kịp thời.

Ảnh: Đ/c Lê Thị Thanh Châm- P.HT trình bày báo cáo kết quả thực hiện  nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020-2021

Thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường mầm non Thịnh Liệt có đủ phẩm chất năng lực trong thực hiện nhiệm vụ; giải quyết tốt các chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên; thực hiện quy trình bổ nhiệm, tiếp nhận viên chức theo quy định. Công tác tài chính nhà trường được thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, tăng cường tiết kiệm chí phí để tăng thêm thu nhập cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong nhà trường được duy trì thực hiện nghiêm túc; Cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên yên tâm, tin tưởng, phấn khởi, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch của nhà trường.

Hội nghị thảo luận, góp ý vào các báo cáo, quy chế tại Hội nghị và đề xuất các biện pháp nâng cao công tác chuyên môn, xây dựng môi trường theo chủ đề của năm học 2020-2021: Xây dựng“Trường, lớp mầm non hạnh phúc”, “Ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori và Steam” trong nhà trường.

Chủ trì hội nghị đã trao đổi, giải đáp các đề xuất, các vấn đề tồn tại trong năm 2019-2020; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường trong năm 2020-2021.

Nhân dịp này, trường mầm non Thịnh Liệt đã trao giấy khen các cán nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hội thi  GVNV dạy gỏi năm học 2019-2020.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hồng tặng giấy khen các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

năm 2019-2020.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Hội nghị tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Quận ủy, HĐND, UBND Quận Hoàng Mai, Phòng GD&ĐT Quận Hoàng Mai, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Thịnh Liệt. Với sự nhất trí cao và đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường mầm non Thịnh Liệt xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 mà Nghị quyết Hội nghị đề ra./.