Đại Hội chi đoàn trường mầm non Thịnh Liệt nhiệm kỳ 2020-2021.

Chiều ngày 05/12/2020, tại Phòng hội trường Trường Mầm non Thịnh Liệt đã diễn ra Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021. Đến dự với Đại hội về phía đại biểu UBND phường Thịnh Liệt có đồng chí Bùi Đăng Mạnh- Đảng ủy viên, Bí thư đoàn thanh niên phường, Chủ tịch Hội LHTN phường. Về phía lãnh đạo trường Mầm non Thịnh Liệt có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thanh Xuân- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể 31 đoàn viên trong chi đoàn.

Đoàn chủ tịch gồm các đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh, Trần Thanh Bình, Nguyễn Thị Trang, thư ký gồm các đồng chí Đoàn Mai Hương. Đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Chi đoàn trong năm học 2019-2020.

Vượt qua những khó khăn, thử thách chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng tự hào, cụ thể: 100% các đồng chí trong chi đoàn tích cực tham gia phong trào hội giảng, hội thi giáo viên nhân viên giỏi cấp trường, cấp Quận: 1 Đ/c đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua, 11 Đ/c đạt danh hiệu Lao động tiên tiến. Phong trào viết SKKN cũng được 100% các đồng chí Đoàn viên hưởng ứng tích cực.

Đoàn viên thanh niên trong chi đoàn tích cực tham gia các phong trào văn hóa thể dục thể thao do đoàn Phường và Công đoàn nhà trường, ngành phát động như Hội thi:  Giải đấu các môn thể thao CNVCNLĐ Hoàng Mai môn cầu lông đạt giải nhì,  Hội thi khiêu vũ thể thao đạt giải nhì...

Chi đoàn đã tham mưu giới thiệu hai quần chúng cho Chi bộ xem xét học lớp cảm tình đảng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ

nhiệm kỳ 2020-2021

Về dự với Đại hội, đồng chí Bùi Đăng Mạnh- Đảng ủy viên, Bí thư chi đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN phường phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Ảnh: Đồng chí Bùi Đăng Mạnh- Đảng ủy viên, Bí thư đoàn phường, Chủ tịch Hội LHTN phường Thịnh Liệt

Thay mặt cấp Ủy chi bộ đồng chí Trần Thanh Xuân- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của chi đoàn về sự chuẩn bị cho đại hội, bên cạnh đó đồng chí yêu cầu chi đoàn cần phải tiếp tục phát huy tốt tinh thần trách nhiệm trong công việc; tích cực tham mưu cho chi bộ đảng, ban giám hiệu; phối kết hợp với các tổ chức đoàn thể chăm lo động viên đời sống các đoàn viên trong chi đoàn; phát triển các đoàn viên có đủ phẩm chất, năng lực để giới thiệu cho chi bộ; phấn đấu tu dưỡng đạo đức, nghề nghiệp học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại; sáng suốt lựa chọn các đồng chí có tâm huyết, năng lực, trình độ vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Trần Thanh Xuân- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành Chi đoàn thanh niên trường mầm non Thịnh Liệt nhiệm kỳ 2020-2021gồm 5 đồng chí:

Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh- Bí thư chi đoàn

Đ/c Trần Thanh Bình - Phó bí thư chi đoàn

Đ/c Nguyễn Như Quỳnh- Ủy viên

Đ/c Nguyễn Thị Trang- Ủy viên

Đ/c Hoàng Thu Trang- Ủy viên

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

Phát huy truyền thống tốt đẹp của trường mầm non Thịnh Liệt, tập thể Chi đoàn trường mầm non Thịnh Liệt tiếp tục cố gắng, phấn đấu lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.