A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng năm học 2020-2021" của trường mầm non Thịnh Liệt đã khép lại

   Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

  Thực hiện công văn số Kế hoạch số 395/ KHLT-PGD&ĐT-LĐLĐ  ngày 22/10/2020 của Ban lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo và Ban Thư­ờng vụ Liên đoàn lao động quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai” lần thứ VI, năm học 2020 – 2021.         

Tối ngày 20/11/2020 Trường mầm non Thịnh Liệt long trọng tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”  năm học 2020 - 2021

Đến dự và động viên nhà trường có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND phường Thịnh Liệt, các đồng chí cựu giáo chức, ban đại diện CMHS nhà trường và toàn thể các đồng chí là CB - GV - NV trường mầm non Thịnh Liệt.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND phường Thịnh Liệt tặng hoa chúc mừng hội thi

       Phát biểu khai mạc hội thi, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hồng - ĐUV - BTCB - Hiêu trưởng - Trưởng Ban tổ chức khẳng định: Hội thi nhằm tôn vinh tài năng, vẻ đẹp trí tuệ, phẩm chất đạo đức, phong cách sư phạm của các nữ cán bộ, giáo viên trong nhà trường; là điều kiện để các cô được thể hiện năng lực, tình yêu nghề nghiệp, hiểu biết xã hội, kỹ năng ứng xử các tình huống sư phạm. Đây cũng là cơ hội để các cô giáo giao lưu, học tập, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, khẳng định bản lĩnh, sự tự tin góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường.

 

 

 

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hồng - ĐUV - BTCB – Hiệu trưởng - Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thi

      Ngay  sau phần khai mạc Hội thi 8 thí sinh lần lượt trải qua 2 nội dung thi với 4 phần thi gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn trang phục tự chọn, phần thi năng khiếu, phần thi ứng xử. Trải qua các phần thi các thí sinh đã cho thấy mình xứng đáng là những cô giáo tài năng, duyên dáng tiêu biểu của Trường mầm non Thịnh Liệt với sự hiểu biết, ứng xử khéo léo và duyên dáng trong các phần trình diễn trang phục. Mỗi thí sinh mang đến hội thi tài năng nổi trội của mình gồm: đóng kịch, ngân thơ, kể chuyện, cắm hoa. Các tiết mục được dàn dựng công phu không kém những nghệ sĩ chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

Ảnh: Phần thi trang phục áo dài

Sau gần 3 giờ đồng hồ với sự tập trung cao độ, sự công bằng, minh bạch của Ban giám khảo Hội thi đã trao 01 giải nhất  cho Cô giáoNguyễn Quỳnh Anh giáo viên lớp mẫu giáo lớn A4.

         Giải nhì cô giáo Nghiêm Thị Hoa lớp mẫu giáo bé C1 và cô giáo Trần Thanh Bình lớp Mẫu giao Nhỡ B5

        Giải ba cô giáo Nguyễn Thanh Thủy, cô giáo Nguyễn Thị Hảo, cô giáo Đào Thị Hạnh và cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng trưởng BTC lên trao giải

       Với những cố gắng mà tập thể Trường Mầm non Thịnh Liệt đã đang và tiếp tục phát huy hơn nữa đã tạo được sự an tâm, tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh tại địa phương. Qua hội thi này đã khẳng định bản lĩnh, sự tự tin của tập thể đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Từng bước góp phần nâng cao hơn nữa về chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường