A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019

 

Lễ kết nạp Đảng viên mới 2019

 

Chiều ngày 4/12/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Thịnh Liệt, Chi Bộ trường MN Thịnh Liệt đã tổ chức Lễ kết nạp cho 02 đảng viên là đồng chí Nguyễn Thị Hảo và đồng chí Trần Thị Chiên.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu – Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy phường Thịnh Liệt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng – Bí thư chi bộ trường MN Thịnh Liệt và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trường MN Thịnh Liệt.

 

    

                                                                                        

                             

                                                                                      

 

 

 

 

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng- Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Hảo và đồng chí Trần Thị Chiên.              

Đồng chí Trần Thanh Xuân – Phó Bí thư chi bộ trường MN Thịnh Liệt giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu 02 đồng chí Nguyễn Thị Hảo và đồng chí Trần Thị Chiên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

 

 

Tập thể Chi bộ Trường MN Thịnh Liệt

Chi bộ Trường MN Thịnh Liệt được quan tâm của 06 quần chúng ưu tú tham gia các lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng. Phân công các đồng chí động viên, quan tâm, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú. Sau thời gian phấn đấu, rèn luyện các đồng chí đã được Quận ủy Hoàng Mai, Đảng ủy phường Thịnh Liệt, Chi ủy Chi bộ Trường MN Thịnh Liệt tổ chức kết nạp và được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Năm 2019 Chi bộ đã kết nạp 03 quần chúng ưu rú vào Đảng. Tăng  Đảng số của Chi bộ lên 14 đảng viên, trong đó có 12 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 02 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

 

 

 

            

       


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường