A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021 của Chi Bộ trường mầm non Thịnh Liệt

Chiều ngày 15/01/2021, được sự cho phép của Đảng ủy phường Thịnh Liệt, Chi Bộ trường MN Thịnh Liệt đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyến.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy phường Thịnh Liệt; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng – Bí thư chi bộ trường MN Thịnh Liệt và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trường MN Thịnh Liệt.

 Đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu - Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy phường Thịnh Liệt lên tặng hoa, phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho chi bộ tiếp tục bồi dưỡng quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Tôn Hiếu- Nguyễn Tôn Hiếu – Phó bí thư - Thường trực Đảng ủy phường Thịnh Liệt tăng hoa chúc mừng chi bộ

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn thị Thanh Hồng-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng- Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyến.

 Đồng chí Trần Thanh Xuân – Phó Bí thư chi bộ trường MN Thịnh Liệt giao nhiệm vụ cho đồng chí Đảng viên mới. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Tuyến tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

 

 

Hình ảnh: Đồng chí Trần Thanh Xuân- Phó bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyến- Đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ. Nguyện trung thành với đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phấn đấu học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và các nhiệm vụ cấp trên phân công.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Tuyến- Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Năm học 2020-2021 Chi bộ MN Thịnh Liệt đã kết nạp 03 quần chúng ưu tú vào Đảng. Tăng số Đảng viên của Chi bộ lên 15 trong đó có 14 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường