A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường MN Thịnh Liệt

Vào thứ sáu ngày 24/5/2019 – vừa qua, Trường MN Thịnh Liệt tổ chức Lễ tổng kết năm học cho 350 học sinh khối mẫu giáo lớn - 5 tuổi, cùng 678 học sinh trong độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó còn có sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo PGD & ĐT Quận Hoàng Mai, ác đ/c Đảng Ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Phường Thịnh Liệt cùng các Bậc cha mẹ học sinh của trường.

                                    Hình ảnh: Lễ bế giảng năm học 2018 - 2019 với hơn 1000 học sinh

Từ ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được các coo giáo dỗ dành chăm sóc và dạy bảo. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Các chương trình học tập cùng với đó là những ngày hội hay những chuyến tham quan dã ngoại để các con có cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân.Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh. Đó là những ý kiến, đóng góp sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dạy các con học sinh theo nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

 Hình ảnh: Buổi Tổng kết năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Buổi tổng kết năm học năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của các bậc CMHS cùng các bạn trong trường, lớp . Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, hát kịch,…  đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc.Mọi người có mặt trong buổi lễ đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

                                            

Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé khối mẫu giáo lớn - 5 tuổi rời khỏi mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn. 

               Hình ảnh: Trong buồi lễ ra trường các con khối mẫu giáo lớn được mặc đồng phục tốt nghiêp

Trong buồi lễ ra trường các con khối mẫu giáo lớn được mặc đồng phục tốt nghiêp cùng nhau đón nhận sự quan tâm và những lời dặn dò của BGH, Ban đại diện CMHS nhà trường. . Đó cũng như là niềm vui riêng của các con cũng như niềm vui chung của các cô. Các cô tại trường vẫn dang rộng vòng tay để được chia sẻ những niềm vui, kỷ niệm của các con trong chặng đường phía trước.

Tiếp nối năm học 2018-2019 của trường MN Thịnh Liệt là chương trình hoạt động hè thật là bổ ích và lý thú. Sau một năm học dài, khóa học này sẽ là cơ hội cho bé trải nghiệm học tập, vui chơi ôn luyện kiến thức qua các chủ đề hấp dẫn mới lạ trong 8 tuần.

Các cô, bác trường MN Thịnh Liệt chúc các bé và các bậc cha mẹ học sinh có một kì nghỉ hè đầy ý nghĩa và thật nhiều thú vị.


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường