A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mùa hè lý thú

Mùa Hè là khoảng thời gian tuyệt vời để “vừa học vừa chơi”, với các bạn Trường MN Thịnh Liệt đây còn là mùa Hè của sáng tạo với rất nhiều hoạt động phong phú. Hãy cùng các bạn khám phá một ngày vui học sôi động trong mùa Hè này với chùm ảnh dưới đây.

 

Để hưởng ứng " Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2019". Cô và trò trường MN Thịnh Liệt đã rất tích cực tham gia các hoạt động do UBND phường Thịnh Liệt và UBND Quận Hoàng Mai tổ chức.

Các bạn nhỏ trường MN Thịnh Liệt đã cùng nhau tham gia biểu diễn văn nghệ " Khai mạc hè" tại Ủy Ban nhân dân Phường Thịnh Liệt và đã được sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cũng như mọi người xung quanh.

Chúng con rất vui khi được cùng nhau biểu diễn văn nghệ
Các tiết mục đặc sắc của các bạn đã góp phần cho buổi khai mạc thêm sôi động và náo nhiệt.
Các bạn đã hóa thân thành những cô giái dân tộc giản dị mà dễ thương
Các bạn làm theo các anh chị đeo trên cổ những chiếc khăn quàng đỏ thắm để vững bước trên con đường tương lai
Ngoài hát, múa ra các con còn thể hiện tài năng của mình bằng kịch múa 

 

Các bé đã khép lại đêm khai mạc bằng tiết mục múa sôi động

Bên cạnh đó, các cô giáo của nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động đầy ý nghĩa do Quận tổ chức như : tham gia Hội trại Thiếu nhi hè năm 2019 hay cuộc thi " dân vận khéo năm 2019" do Quận Hoàng Mai phát động. 

Đó cũng là nơi các cô có thể giao lưu học hỏi, nâng cao năng lực, sự tự tin khuyến khích tinh thần nhiệt tình và sáng tạo của mình về tư duy, phương pháp, kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ sư phạm trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ hơn nữa!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường