A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường MN Thịnh Liệt

Chào tháng 11, tháng của những thương yêu đong đầy……

Người ta bảo tháng 11 là tháng đẹp nhất. Bởi đó là tháng đầu tiên có gió mùa về, tháng đầu tiên có cảm giác trời se lạnh, là tháng đầu tiên lại lôi áo khoác ra để xúng xính. Vừa mới mấy hôm trước thôi nắng còn chan hòa, trời còn tưởng như mùa hè về lần nữa, thì hôm nay lại lành lạnh đến bất ngờ dù đã xem dự báo thời tiết trước.

Tháng 11 là thế đấy, là khi chúng ta vừa nghĩ rằng tình yêu với mình sao khó thế, thì hôm nay người ta có thể ập đến trái tim mình bất chợt.

Tháng 11 thực sự dịu dàng, dịu dàng đến nỗi nghe bài hát nào cũng thấy tâm tình nhẹ nhàng, thoải mái.

 

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi.

 

“Kính Thầy mới được làm Thầy”. Bổn phận tối thiểu của học sinh là phải yêu quí và kính trọng thầy, cô giáo. Người thầy, người cô luôn xứng đáng để mọi người và toàn xã hội tôn vinh, phải nhắc đến. Mỗi chúng ta sẽ luôn tự hào vì trong cuộc đời có thầy, có cô.

 

Ngày 20/11 sắp đến, các bạn làm gì để tỏ lòng biết ơn đến thầy cô?. Hãy nhớ rằng điều mà thầy cô mong muốn lớn nhất đó là nhìn thấy học sinh của mình chăm ngoan, học giỏi, vững bước trên con đường tri thức, tu dưỡng đạo đức thành công dân tốt cho xã hội. Và điều đó là phần quà quý báu nhất mà các bạn tặng cho thầy cô. Chúng ta hãy dâng lên thầy cô những bông hoa bé ngoan tươi thắm nhất. Và nguyện sẽ luôn học hành chăm chỉ, mãi mãi là trò ngoan của thầy cô.

 

Tháng 11 của một năm là mốc thời gian đặc biệt quan trọng trong mỗi thầy cô giáo, mốc thời gian mà cả thầy cô và trò đều phấn đấu hết mình trong dạy và học để đạt những thành tích xuất sắc, để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

                           

                            “ Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

                              Người ta bảo đó là nghề sạch nhất

                              Có một nghề... không trồng cây vào đất

                             Nhưng để cho đời... những đóa hoa thơm...!”

 

Con đường dẫn đến thành công là con đường phải khổ công rèn luyện, phải trải qua gian lao, vất vả... thầy cô giáo đã tiếp bước, đã thắp sáng ngọn lửa niềm tin, ngọn lửa tri thức trong học trò.

 

Để hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể giáo viên nhân viên trường Mầm non Thịnh Liệt đã có những hoạt động thiết thực và bổ ích:

Một số hình ảnh  chào mừng 20/11:

 

 

Tiết mục chào mừng hội thi giáo viên giỏi của các bé lớp A1

 

Bé với hoạt động tạo hình của cô và trò lớp B3

Ngày 20/11 hàng năm thực sự là ngày hội của những thầy cô giáo - những người nâng bước, chắp cánh cho những ước mơ của bao thế hệ học trò bay cao, bay xa những người làm nghề giáo nhắn nhủ đến các học trò thân yêu của mình:

  " Người thầy không thể nào dạy tốt được khi không có sự đồng cảm và sẻ chia từ phía học sinh. Các em chính là nguồn cảm hứng, là động lực đến trường và thực hiện công tác của người thầy " .

Các con học sinh là nguồn sức mạnh để chúng tôi dành trọn tâm huyết với nghề . Xin gửi lời cảm ơn tới các học trò vì các con đã đem đến cho chúng tôi thật nhiều kỷ niệm với tiếng cười, ánh mắt và một tâm hồn trong sáng không dễ gì tìm thấy ở một nghề nào khác.

 Kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe + niềm vui + may mắn + thành đạt +.... và luôn vững tay chèo đưa những chuyến đò cập bến yêu thương !!!

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường