Thông báo về việc tiếp tục cho học sịnh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra.

Căn cứ công văn số 413/UBND-KGVX của UBND Thành phố Hà Nội; Công văn số 396/SGDDT-CTTT ngày 07/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tiếp tục cho học sịnh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra.

Trường MN Thịnh Liệt đã nghiêm túc thực hiện kế hoạch khử khuẩn lần 2 vào ngày 07/02/2020. Kính mong các bậc cha mẹ học sinh có phương án chủ động quản lý, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các con học  sinh trong thời tiếp tục được nghỉ học để phòng, chống dịch nCov theo quy định từ ngày 10/02/2020 đến 16/02/2020.

Trường MN Thịnh Liệt trân trọng thông báo./.