A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thịnh Liệt tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai năm học 2020 - 2021”

Căn cứ Kế hoạch số 326/KH-UBND ngày 26/11/2020 của UBND quận Hoàng Mai về việc tổ chức thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai, tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh cấp Thành phố năm học 2020 – 2021; Điều lệ số 06/LN – TT – PGD & Đào tạo quận Hoàng Mai về việc ban hành Điều lệ thi đấu các môn thể thao học sinh năm học 2020 – 2021; Thông báo số 612/TB – SGDĐT ngày 03/03/2021 của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc tiếp tục tổ chức giải thể thao học sinh phổ thông năm học 2020 – 2021.

     Ngày 19/1/2021 trường mầm non Thịnh Liệt đã tổ chức “ Đại hội thể thao OLYMPIC cấp trường” năm học 2020-202 với tiêu chí “ Thể thao mang lại sức khỏe – Sức khỏe khơi nguồn sáng tạo”. Ngày hội thể thao nhằm giúp trẻ nâng cao sức khỏe để góp phần  nâng cao giáo dục toàn diện cho trẻ trong trường mầm non. Thông qua ngày hội còn giúp trẻ nhận thức đầy đủ về tình cảm bạn bè, tính đoàn kết, sự mạnh dạn, tự tin.Vai trò của luyện tập thể dục thể thao thường xuyên góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần thoải mái.

     Trường Mầm non Thịnh Liệt đã chọn ra được 18 gương mặt tiêu biểu là những bông hoa tươi thắm đại diện cho toàn thể các con học sinh trong trường đã có thành tích nổi bật về thể dục thể thao tham gia thi đấu môn thể dục Aerobic và 30 vận động viên tham gia môn thi kéo co cấp Quận.

    Với sự hướng dẫn chỉ bảo tận tình của các cô giáo và sự nỗ lực, hăng say  luyện tập của các con học sinh. Các con đã biết kết hợp các động tác đều, đẹp, dứt khoát, mềm dẻo. Linh hoạt, nhanh nhẹn khi thay đổi đội hình trong sân thi đấu môn Aerobic. Môn kéo co các con biết thực hiện đúng kỹ thuật, thể hiện sự dẻo dai, sức mạnh của tập thể bởi ca bước tấn công, phòng thủ đều được toàn đội thực hiện một cách đồng đều, dứt khoá và nhất là sự tự tin, đoàn kết phối hợp với nhau để đem đến hội thi tiết mục đạt kết quả tốt nhất.

      Ngày 07/04/2021 tại nhà thi đấu Hoàng Mai, các con đã tham gia thi đấu hai nội dung Aerobic nội dung quy định và Aerobic nội dung tự chọn. Bằng tất cả sự cố gắng, quyết tâm thi đấu với tinh thần cao, các con đã đạt kết quả cao cả hai nội dung thi: Một bài Aerobic nội dung quy định đạt giải nhất và một bài Aerobic nội dung tự chọn đạt giải nhì.

 Ngày 08/04/2021 các con trong 3 đội đã tham gia thi môn kéo co. Với tinh thần quyết tâm cao, cả 3 đội đều giành kết quả: Đội hỗn hợp nam nữ đạt giải nhất, đội nữ đạt giải nhì và đội nam đạt giải ba.

Ảnh đại diện các bé trường Mầm non Thịnh Liệt lên nhận“Giải thi đấu các môn thể thao học sinh quận  Hoàng Mai  năm học 2020 - 2021”

Đại diện đội hỗn hợp nam nữ lên nhận giải nhất.

     Kết quả mà các con đạt được của các môn thi đấu thể thao là niềm tự hào, vinh dự cho nhà trường. Các con đã góp một phần vào thành tích chung của nhà trường trong năm học 2020-2021.

    Ngày hội thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai cấp học Mầm non năm học 2020 – 2021đã thành công tốt đẹp. Hi vọng với sự nỗ lực không mệt mỏi của các cô và các bé, trường Mầm non Thịnh Liệt sẽ đạt được thành tích thật cao trong các năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 215
Tháng trước : 1.265