A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thịnh Liệt đón chào tháng 10 với Hội nghị viên chức, hội nghị thông qua kế hoạch đầu năm học cũng như những chỉ tiêu phấn đấu của tập thể CBGV- NV nhà trường.

Trường MN Thịnh Liệt đã long trọng tổ chức Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 – 2020 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CBCCVC trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Hội nghị thông qua kế hoạch đầu năm học cũng như những chỉ tiêu phấn đấu của tập thể CBGV- NV nhà trường. Nhà trường  cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt, đạt được kết quả cao trong năm học 2019- 2020.

 

Đ/c Nguyễn Quỳnh Anh- Bí thư chi đoàn thông qua chương trình làm việc

 

CB-GV-NV trường Mầm non Thịnh Liệt tham dự Hội nghị

Bên cạnh những phong trào thi đua thực hiện kế hoạch đầu năm học 2019- 2020, Trường MN Thịnh Liệt còn tổ chức các hoạt động sôi nổi, những hoạt động tập thể dành cho cô và trò triển khai theo Kế hoạch Học tập suốt đời(biểu diễn văn nghệ, làm bưu thiếp, kiểm tra quy chế chăm sóc nuôi dạy trẻ,...)

Bên cạnh đó BGH nhà trường cũng luôn đồng hành cùng giáo viên tự bồi dưỡng trau dồi nghệ thuật lên lớp, kỹ năng, giao tiếp ứng xử....để đội ngũ giáo viên tự tin hơn khi giao tiếp với phụ huynh học sinh, giao tiếp với đồng nghiệp và cán bộ quản lý; Giáo viên tự tin khi truyền thụ kiến thức cho trẻ, để trẻ được thực sự học mà chơi- chơi mà học, để trường MN Thịnh Liệt thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các con;

Ban giám hiệu cũng đã quan tâm, động viên đến 100% CBGVNV  để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Để mỗi sáng tới trường, Trường Mầm non Thịnh Liệt là một vườn hoa rực rỡ với những đóa hoa rạng rỡ, vừa "hồng" lại vừa "chuyên".

Bên cạnh những hoạt động đó, các lớp cũng rất quan tâm tới rèn kỹ năng sống, lễ giáo, kỹ năng lao động tự phục vụ cho trẻ.

 

Bài của các con khối MGN trường MN Thịnh Liệt

 

Việc học tập các HĐ thẩm mỹ cũng việc tiếp thu bài của trẻ được diễn ra và thể hiện nhẹ nhàng, mọi lúc mọi nơi trong các hoạt động phối họp đan xen không áp đặt với mục tiêu chung: Lấy trẻ làm trung tâm.

Giáo dục lễ giáo cũng là một trong những hoạt động không thể thiếu trong trường MN Thịnh Liệt, để học sinh của trường MN Thịnh Liệt đi tới đâu cũng là những đứa trẻ ngoan, biết chào hỏi, biết sử dụng những từ ngữ lễ phép khi giao tiếp và có những hành vi đẹp, văn minh và thanh lịch nơi công cộng.

Mỗi các con là một bông hoa trong rừng hoa đẹp.

Ngoài các hoạt động ăn ngủ vui chơi các con cũng được các cô tổ chức tham gia các hoạt động tập thể,trong các hoạt động này có hoạt động cùng nhau tổ chức sinh nhật cho các bạn  theo từng tháng.

Những nụ cười trong sáng cũng như những ánh mắt hớn hở của những thành viên Sinh nhật trong tháng khi được lên nhận quà của lớp tặng,được thổi nến chia bánh kẹo cho các bạn thật vui.

Các bé được các cô tổ chức sinh nhật trong tháng 10

 

Các lớp thi đua nhau cùng tổ chức sinh nhật cho trẻ theo tháng, trong hoạt động này các cô cũng giúp các con ôn lại nhiều các kĩ năng, qua đó trẻ có ý thức quan tâm tới nhau, chia sẻ, có những kỹ năng  tự phục vụ cơ bản và phù hợp (bày bàn, bày bánh kẹo ra đĩa, nói lời chúc mừng tới bạn, nói lời cảm ơn,chia quà và mời các bạn chung vui....)

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ với nhà trường