A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thịnh Liệt tổ chức " Lễ báo công dâng Bác"

       Trong tiết trời mưa lất phất như những hạt bụi bay trong không khí, mang theo cái ẩm ướt hòa quyện cùng sự ấm áp, dịu nhẹ một sáng tháng tư. Sáng ngày 10/4/2021 trường Mầm non Thịnh Liệt tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại quảng trường Ba Đình lịch sử.

       Buổi lễ có sự tham dự của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hồng - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường; cô giáo Lê Thị Thanh Châm - Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng CBGVNV và đặc biệt là các con học sinh khối 5 tuổi trường Mầm non Thịnh Liệt, cùng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

       Đứng trước Lăng Bác, cô và trò Trường Mầm non Thịnh Liệt, các phụ huynh học sinh thực hiện nghi thức chào cờ trong không khí trang nghiêm, hát vang bài Quốc ca. Cô giáo Trần Thanh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể CBGVNV, học sinh của trường báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm học 2020 - 2021. Năm học 2020 - 2021, trường mầm non Thịnh Liệt đã vinh dự đạt được những, kết quả, thành tích sau:

- Kết quả thi quy chế CSND trẻ có:  37 đ/c GV xếp loại giỏi, 12 đ/c xếp loại khá; Đối với nhân viên: 17 đ/c xếp loại giỏi, 5 đ/c xếp loại khá; 100% các lớp học, các tổ, bộ phận xếp loại tốt.

 - Kết quả hội thi GV-NV giỏi cấp trường: GV: 47 giáo viên (6 giải hất, 10 giải nhì, 16 giải ba, 15 giải khuyến khích); Nhân viên nuôi dưỡng giỏi: 16 nhân viên ( 4 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba)

-Tham gia hiến máu nhân đạo của Ngành và Đoàn thanh niên phường với tổng số: 09 đ/c

- Tích cực hưởng ứng phong trào từ thiện, ủng hộ quỹ vì người nghèo, dịch bệnh Covid- 19, đồng bào vùng lũ lụt, người mắc bệnh hiểm nghèo 24.624.000đ.

 - Các thành tích trong các phong trào thi đua của từng cá nhân, tập thể nhà trường như:

+ UBND quận Hoàng Mai tặng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong phòng chống, dịch COVID-19.

+ UBND phường Thịnh Liệt tặng khen Tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2020.

+ Đảng ủy phường Thịnh Liệt tặng khen Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ

+ Có 03 đ/c đảng viên trong chi bộ được tặng giấy khen Đảng viên tiêu biểu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

+ Có đ/c Bí thư chi đoàn được khen tặng bí thư chi đoàn tiêu biểu quận Hoàng Mai năm 2021.

+ Có 01 đ/c giáo viên đạt giải nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng quận Hoàng Mai lần thứ V.

+ Có 02 đ/c giáo viên đạt giải Nhì Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử cấp quận năm hoc 2020-2021.

+ Có 01 đ/c giáo viên đạt giải Ba Ngày hội công nghệ thông tin ( phần thi kỹ năng ứng dụng CNTT trong dạy học)

+ Có 01 đ/c nhân viên nuôi dưỡng đạt giải Nhì hội thi “Ngày hội dinh dưỡng của bé” cấp Quận.

+ Có 02 đ/c giáo viên đạt giải nhì môn Cầu lông giải đấu các môn thể thao CNVCNLD Hoàng Mai năm 2020.

+ Đặc biệt, các bé học sinh trường mầm non Thịnh Liệt đã đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì nội dung thi earobic. Đạt 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba nội dung thi kéo co tại Giải thi đấu các môn thể thao học sinh quận Hoàng Mai năm học 2020-2021.   

+ Có 01 đ/c CBQL được UBND phường Thịnh Liệt khen tặng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.                                                     

+ Có 01 đ/c giáo viên được UBND phường Thịnh Liệt tặng giấy khen: Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong phong trào thanh thiếu nhi năm 2020.

+ Có 01 đ/c giáo viên được UBND phường Thịnh Liệt tặng giấy khen: Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ phường Thịnh Liệt năm 2020.

       Đây là những thành tích, kết quả đạt được từ lòng tâm huyết, trách nhiệm, nhiệt tình của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Thịnh Liệt kính dâng lên Người chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2021. Và bầu cử đại biểu QH khóa XV, bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2020-2021.

Tập thể CBGVNV, cha mẹ học sinh và các con học sinh Trường MN Thịnh Liệt vào lăng viếng Bác

     Để đạt được những thành tích như vậy thì BGH và tập thể CBGVNV trong trường đã không ngừng phấn đấu và học tập nhằm nâng cao nhận thức và thực hiện tốt các cuộc vận động của Đảng, Nhà nước và của Ngành.

       Lễ báo công là dịp cô và trò Trường mầm non Thinh Liệt dâng lên Bác đóa hoa tươi thắm là những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được, thể hiện lòng biết ơn, kính trọng tới vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Từ đó, cô và trò Trường Mầm non Thinh Liệt  ý thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với nền độc lập đáng quý ngày hôm nay, cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành thế hệ tương lai của đất nước vừa có tài, vừa có đức.

Luôn thực hiện lời dạy của Người: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, chúng con - những CBGVNV trường Mầm non Thịnh Liệt xin hứa quyết tâm, nỗ lực, cố gắng hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao: Chăm sóc và giáo dục hiệu quả thế hệ mầm non tương lai của đất nước để có dịp lại được báo công kính dâng lên Người!

Tập thể CBGVNV và các con học sinh Trường Mầm non Thịnh Liệt chụp ảnh lưu niệm trước Phủ Chủ tịch


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 25
Tháng trước : 1.113