A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Thịnh Liệt tham gia cuộc thi "Tìm hiểu về biển đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển"

 Căn cứ công văn số 496 - CV/BTGTU ngày 31/8/2021 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội về việc triển khai cuộc thi “Tìm hiểu về biển đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển”.

 Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 - 23/10/2021). Trường Mầm non Thịnh Liệt phát động cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham gia cuộc thi theo hình thức trắc nghiệm online,

- Qua cuộc thi giúp cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường nâng cao hiểu biết về ý nghĩa và tầm quan trọng biển, đảo Việt Nam.

- Giúp giáo viên, nhân viên nhà trường nắm được luật pháp, công ước quốc tế về biển.

- Tuyên truyền đến giáo viên, nhân viên nhà trường về chủ trương, đường lối, quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về biển, đảo.

- Giáo viên và nhân viên nhà trường hiểu thêm về quá trình hình thành, phát triển, giá trị lịch sử và ý nghĩa thời đại của đường Hồ Chí Minh trên biển..

 - Nhà trường có 100% giáo viên và nhân viên tham gia bài dự thi thông qua đường link: https://thongtintuyengiaogialai.vn/

 

Ảnh: Cuộc thi ‘Tìm hiểu về biển đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển”

    Trong thời gian nghỉ dịch, các cô giáo trường mầm non Thịnh Liệt tuy không đến trường nhưng vẫn nhiệt tình tham gia các bài thi “tìm hiểu về biển đảo Việt Nam và 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển”, các cô tự tìm hiểu các nguồn tin trên mạng để thực hiện làm bài thi. Có những cô giáo tuy lớn tuổi nhưng vẫn hăng hái tìm tòi, không ngừng học hỏi để làm tốt bài thi của mình và 100% giáo viên trong trường đã hoàn thành bài thi này.

   Trong thời gian sắp tới các bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục tham gia các bài thi do thành ủy quận Hoàng Mai phát động với tinh thần học hỏi và cố gắng hoàn thành tốt bài thi. Rất cảm ơn các cấp lãnh đạo đã chia sẻ các cuộc thi để các cô giáo học hỏi thêm nhiều kiến thức mới./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 17
Tháng trước : 1.171